Thả nhẹ caption, Hương Giang thể hiện bản lĩnh trước dư luận trái chiều

Huong Giang The Hien Ban Linh Truoc Du Luan Trai Chieu 1 2020 10 29 143915

Sau những ngày im lặng trước những luồng ý kiến trái chiều bủa vây, mới đây, Hương Giang bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên fanpage thể hiện bản lĩnh của một “bông hồng thép”.

Mấy ngày qua, cái tên Hương Giang bỗng dưng được “triệu hồi” với tần suất khá nhiều, bên cạnh đó từ khóa “đạo lý” cũng được gắn liền với mỹ nhân gốc Hà Thành này.

huong giang the hien ban linh truoc du luan trai chieu 1 2020 10 29 143915

Việc thường xuyên đưa ra nhiều phát ngôn mang tính triết lý khiến Hương Giang nhận nhiều ý kiến trái chiều

Cụ thể, cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi xoay quanh những triết lý của Hương Giang trong các talkshow. Hồi tháng 4/2020, Hương Giang khẳng định phụ nữ chỉ cần xinh đẹp, ngu ngơ, ngoan ngoãn sẽ rất hạnh phúc. Cô nói: “Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc”. Nhưng nửa năm sau, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lại đưa ra quan điểm trái ngược. Lần này, tại một dự án cộng đồng, Hương Giang lại cho rằng phụ nữ phải đấu tranh mới có được hạnh phúc.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang đưa ra những quan điểm trái ngược nhau như vậy. Trong một talkshow dành cho chị em phụ nữ, người đẹp từng khẳng định phụ nữ nên độc lập về tài chính. Nhưng không lâu sau, cô lại ca ngợi về lợi ích của việc lấy chồng giàu.

huong giang the hien ban linh truoc du luan trai chieu 2 2020 10 29 143939

Vừa khuyên các chị em nên độc lập tài chính, Hương Giang lại thay đổi quan điểm, khen ngợi lợi ích lấy chồng giàu.

huong giang the hien ban linh truoc du luan trai chieu 3 2020 10 29 143955

Cư dân mạng đưa ra bằng chứng chứng minh triết lý của Hương Giang thay đổi theo thời gian.

Một bộ phận khán giả tỏ ra khó chịu khi Hương Giang nói quá nhiều đạo lý trên sóng truyền hình. Không những thế, các quan điểm của cô còn trái ngược nhau: “Lời nói đúng là có thể thay đổi theo thời gian”, “Cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo nhé các anh chị!”, “Đạo lý đúng là cái không nên nói trước, vì nói trước bước không qua”, “Giá như nàng hậu ít nói lại tí, sâu lắng hơn, nói ít nhưng chất lượng thì toàn diện biết mấy. Mang tính chia sẻ cộng đồng, chứ không phải lên án hay nói đạo lý”…

Bên cạnh đó, fan hâm mộ lại lên tiếng bênh vực cô. Họ cho rằng việc bày tỏ quan điểm như vậy phụ thuộc vào tính chất công việc và chủ đề talkshow mà Hương Giang tham gia. Fan Hương Giang lên tiếng: “Tham gia talkshow không nói chẳng lẽ ngồi nhìn rồi lấy cát-xê đi về?”, “Thương Hương Giang, làm gì cũng bị nói ra nói vào”, “Hương Giang từng nói đó là ý kiến cá nhân, không phải dạy dỗ ai mà”…

Hương Giang được công chúng đánh giá là một mỹ nhân thông minh và có nhiều phát ngôn sắc sảo. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô được mời tham gia nhiều chương trình. Thông qua các chương trình, mỹ nhân chuyển giới có nhiều phát ngôn mang tính triết lý. Tuy nhiên, những phát ngôn mang tính triết lý của nàng Hậu ngay trên sóng truyền hình hay đời thường đều trở thành chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, sau những ngày im lặng thì Hương Giang bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: Không ai sinh ra đã hoàn hảo, điều hoàn hảo nhất là hãy khiến mình là phiên bản hoàn hảo hơn ngày hôm qua của chính mình…!!!”. Ngay lập tức dòng chia sẻ của người đẹp thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

huong giang the hien ban linh truoc du luan trai chieu 4 2020 10 29 144008

Vốn nổi tiếng là một cô nàng có cá tính, thẳng thắn và mạnh mẽ trước mọi việc, Hương Giang một lần nữa lại cho thấy sự thông minh và sắc sảo của bản thân khi đối mặt với sự việc lần này. Dòng chia sẻ như ngầm nói rằng ai cũng có những “sai lầm” và việc nhận ra được “sai lầm” đó và khắc phục bằng cách cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Con người ta khi ở một thời điểm của tuổi trẻ sẽ có những phát ngôn, những hành động và xử lý mọi chuyện chưa thể hoàn hảo được, và tất nhiên mỗi người một quan điểm có thể những quan điểm đó của Hương Giang làm hài lòng người này nhưng chưa chắc làm hài lòng tất cả mọi người. Và ở một khoảng thời gian, mỗi hoàn cảnh thì những quan điểm đó nó sẽ phù hợp mang tính tương đối mà thôi, vậy nên sự thay đổi quan điểm theo thời gian cũng là lẽ thường.

huong giang the hien ban linh truoc du luan trai chieu 5 2020 10 29 144020

Có lẽ sau nhiều chuyện, Hương Giang như muốn nói rằng cô sẽ học cách lắng nghe nhiêu hơn, sẽ tiếp thu tất cả mọi ý kiến dù là khen hay chê, để từ đó chọn lọc và hoàn thiện bản thân mỗi ngày, sẽ không có việc xù lông, hay đáp trả lại mọi thứ gay gắt, chuyện gì đến cứ nhẹ nhàng đón nhận và từ từ gỡ bỏ những nút thắt.

“Hoàn hảo” vẫn là khái niệm quá hư vô, quá cao cả để chúng ta có thể chạm tới nhưng “hoàn thiện” bản thân là việc hoàn toàn có thể và giúp bạn trở thành một người tốt hơn. Và Hương Giang đang trên hành trình trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình!

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận