Thăng chức 1 tháng, tăng vốn công ty thêm 1 triệu đô, chỉ có thể là Ngọc Trinh

Ngoc Trinh Thang Chuc 1 Thang Cong Ty Tang Von 1 Trieu Do 1 2020 10 28 175327

Với tư duy phát triển thương hiệu mới mẻ cùng nhiều chiến lược kinh doanh “độc lạ”, Ngọc Trinh tiếp tục khiến công chúng ngưỡng mộ khi chỉ sau 1 tháng thăng chức đã tăng vốn công ty thêm 1 triệu đô.

ngoc trinh thang chuc 1 thang cong ty tang von 1 trieu do 1 2020 10 28 175327

Dường như chưa có điều gì có thể làm khó được Ngọc Trinh. Những tưởng khi đảm nhận vị trí mới, trách nhiệm mới, “nữ tổng tài” của GHB Corporation sẽ cảm thấy áp lực vì phải cần thêm thời gian tiếp nhận và hoạch định chiến lược phát triển. Thế nhưng, Ngọc Trinh đã chứng minh thực lực một cách thuyết phục trong sự mong chờ của công chúng. Cụ thể mới đây, mỹ nhân gốc Trà Vinh đã bất ngờ công khai hình ảnh tăng vốn điều lệ công ty thêm 1 triệu đô lên mạng xã hội, tương đương 23 tỷ đồng.

ngoc trinh thang chuc 1 thang cong ty tang von 1 trieu do 2 2020 10 28 175336

Tin vui được Ngọc Trinh đăng tải nhanh chóng gây chú ý cư dân mạng

Được biết, công ty được nhắc tên chính là GHB Corporation – Hiện nay GHB đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Thingo Group. GHB phân phối nhiều sản phẩm làm đẹp an toàn, có nguồn gốc thiên nhiên từ mỹ phẩm dưỡng da đến thực phẩm chức năng. Sau thời gian giữ chức vụ CEO GHB Corporation, tháng 9 vừa qua Ngọc Trinh chính thức thăng chức Phó Tổng Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Thingo Group.

ngoc trinh thang chuc 1 thang cong ty tang von 1 trieu do 3 2020 10 28 175348

Thật khâm phục khi chỉ mới thăng chức 1 tháng, Ngọc Trinh đã có được “tin mừng”

Thành công không tự nhiên có và cần được xây dựng bởi rất nhiều yếu tố. Nhìn vào thành tích của Ngọc Trinh trong thị phần kinh doanh online có thể thấy nếu bản thân không có năng lực thì rất khó để cô nàng gặt hái được thành công.

Luôn được biết đến là “nữ tổng tài” bản lĩnh, dám chi mạnh “tiền tỷ” để phát triển thương hiệu, khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ, Ngọc Trinh quả thật là hình mẫu doanh nhân “đáng gờm”. Và tin mừng tăng vốn điều lệ thêm “triệu đô” tiếp tục là thành quả minh chứng thuyết phục cho nhận định đó.

ngoc trinh thang chuc 1 thang cong ty tang von 1 trieu do 4 2020 10 28 175358

Đừng nghĩ rằng Ngọc Trinh sẽ dừng lại với thành tích đó, bởi với một nữ doanh nhân bản lĩnh và không chấp nhận “an phận”, chỉ muốn tìm kiếm sự mới lạ để bứt phá thì đây chỉ mới là bước khởi đầu khi cô đảm đương vị trí mới. Bằng niềm đam mê mạnh mẽ cùng quyết tâm cống hiến hết mình trong kinh doanh, tin rằng Phó Tổng Ngọc Trinh đang còn rất nhiều kế hoạch phát triển khiến ai nấy phải tò mò và đón đợi.

ngoc trinh thang chuc 1 thang cong ty tang von 1 trieu do 5 2020 10 28 175407

Nếu bạn còn hoang mang trước dự định tương lai, chưa tìm ra hướng đi đúng đắn và cứ mãi xoay vòng trong những ràng buộc an toàn, nhàn hạ, thậm chí chưa dám thay đổi thì hãy nhìn cách Ngọc Trinh đang làm, cách cô ấy đang phát triển cùng các “cộng sự” là mẹ bỉm sữa, là phụ nữ văn phòng, là chị em nội trợ khắp mọi miền… để thấy rằng thành công không có giới hạn và nó luôn mỉm cười với những ai biết nắm bắt cơ hội và quyết tâm bứt phá.

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >