Thoát khỏi hình tượng Hotgirl – Trang Nemo chính thức dấn thân vào thương trường khốc liệt

Hot Girl Trang Nemo Lan San Thuong Truong 1 2020 01 16 110734

Không còn là hotgirl nóng bỏng, không còn là hình tượng mỹ nhân kiều diễm, “kẹo ngọt” nhiều mơ mộng, Trang Nemo đang từng ngày trưởng thành, sắc xảo và đầy bản lĩnh trong thương trường kinh doanh online nhiều cạnh tranh khốc liệt.

 hot girl trang nemo lan san thuong truong 1 2020 01 16 110734

Dù hình tượng nào, cô gái ấy vẫn rất mạnh mẽ, bản lĩnh và xinh đẹp

Có thể nói, trong những năm gần đây, kinh doanh online gần như trở thành xu hướng nghề nghiệp “hái ra tiền”, giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công, đặc biệt là những phụ nữ nội trợ, bỉm sữa và nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Cùng với tốc độ phát triển công nghệ mạng xã hội đa dạng và hiện đại, kinh doanh online ngày càng tạo ra vô số công ăn việc làm “vốn ít lời nhiều”, mang đến thu nhập từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, chính những ưu điểm nổi bật và thu nhập ngất ngưỡng đã vô tình khiến ngành này trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt.

hot girl trang nemo lan san thuong truong 2 2020 01 16 110756

Là một trong những người trẻ quyết tâm khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh online, hotgirl Trang Nemo hiểu rất rõ những giá trị thực tế ấy. Vì vậy, cô nàng chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng và thôi nhiệt huyết trên con đường mình đã chọn. Thậm chí cô nàng còn mạnh dạn trút bỏ hình tượng hotgirl đã gắn liền với tên tuổi bấy lâu để toàn tâm thay đổi và chính thức dấn thân vào con đường kinh doanh nhiều chông gai để vươn đến thành công. Nhiều người cho rằng cô yếu đuối, nữ tính, chắc chắn sẽ thiếu quyết đoán trong kinh doanh, nhưng với nghị lực có được, Trang Nemo luôn khiến nhiều chị em phải ngỡ ngàng vì sức mạnh cùng ý chí của mình, bảo chứng là cô nàng đã vượt qua một năm 2019 đầy bão táp nhưng vẫn đứng vững.

hot girl trang nemo lan san thuong truong 3 2020 01 16 110812

Dẫu biết rằng ngày nay việc mua hàng online đã phổ biến nhưng thực chất thói quen mua sắm vẫn là “nhìn tận mắt, sờ tận tay”. Cho dù có ưng sản phẩm này lắm nhưng nhiều người vẫn muốn trực tiếp trải nghiệm để đảm bảo chất lượng. Vì thế cho dù bạn chụp ảnh có lung linh và “mãn nhãn” lắm nhưng vẫn chưa chắc khách sẽ mua và tin dùng thường xuyên. Thực tế cho thấy, không ít cá nhân kinh doanh online chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi giá trị thật cho khách hàng, thậm chí còn “phá giá” để cạnh tranh, chính điều đó càng khiến khó càng thêm khó, trở thành thách thức không nhỏ với Trang Nemo nói riêng và nhiều doanh nghiệp kinh doanh uy tín nói chung.

hot girl trang nemo lan san thuong truong 4 2020 01 16 110837

Thay vì tập trung vào mẫu mã và những lời quảng bá “có cánh”, sau khi phát triển thành công thương hiệu thời trang được nhiều giới trẻ yêu thích, Trang Nemo tiếp tục có thêm bước tiến mới mẻ khi hợp tác phát triển những sản phẩm làm đẹp chất lượng gắn liền với những thương hiệu trứ danh tại Việt Nam. Công dụng, uy tín đều được chính khách hàng trải nghiệm và phản hồi sau thời gian trải nghiệm lâu dài. Trải qua bao nhiêu biến cố, khó khăn, nữ doanh nhân Trang Nemo đã thật sự chứng minh được thực lực và uy tín khi chính thức trở thành Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Công ty TNHH Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLi Việt Nam – Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng với những bí quyết chăm da dưỡng sắc được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và được giới trẻ ưu chuộng hiện nay.

hot girl trang nemo lan san thuong truong 5 2020 01 16 110847

Cùng chờ đón những hoạt động mới của nữ doanh nhân Trang Nemo trong hành trình 2020

Dù thương trường có khốc liệt đến đâu, dù có bao nhiêu khó khăn xảy ra, nữ doanh nhân Trang Nemo cũng quyết tâm tạo dựng giá trị từ chất lượng, niềm tin và uy tín, bởi đó mới là giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, chiếm trọn tình cảm phái đẹp từ trong nước đến quốc tế.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận