Thoát khỏi ‘mác hotgirl’ – Trang Nemo có thành công với vai trò Doanh nhân trẻ?

Thoat Khoi Mac Hotgirl Trang Nemo 1 2020 01 16 140840

Dù là hotgirl hay một danh xưng nào khác, đó chỉ là cách để mọi người định vị bạn trong xã hội này. Giờ đây, hình tượng mà cô nàng hướng đến đó là nữ doanh nhân thành đạt. Vậy liệu, Trang Nemo có thành công trên hành trình xây dựng hình ảnh một “doanh nhân trẻ”?

thoat khoi mac hotgirl trang nemo 1 2020 01 16 140840

Người đẹp từng chia sẻ, bản thân không tự nhận là một hotgirl mà đó là do bạn bè, công chúng yêu mến nên gọi. Dẫu biết hotgirl là một danh xưng mĩ miều, đẹp đẽ cho những cô nàng cá tính, xinh đẹp. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những suy nghĩ phiến diện với danh xưng này, người ta nghĩ đến hotgirl chỉ là một người đẹp, “bình hoa di động” mà không tạo nên được những giá trị lớn lao nào.

Tuy nhiên, bạn thử nhớ lại xem trong ký ức của mình đã có biết bao cô nàng hotgirl thành công và tạo được tiếng vang trong công việc kinh doanh, cũng như trong làng giải trí như Midu, Sam,… Có lẽ đây là nhưng cô nàng thành công bậc nhất không chỉ về độ nổi tiếng mà còn ở tài năng kinh doanh khi sở hữu khối bất động sản nói riêng và tài sản kếch xù. Và Trang Nemo cũng không ngoại lệ.

thoat khoi mac hotgirl trang nemo 2 2020 01 16 141008

Có được cho mình những thành công bước đầu từ khi còn được gọi là hotgirl như có riêng cho mình thương hiệu thời trang, thương hiệu làm đẹp, thành công trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu khối tài sản kết xù với nhà cửa, siêu xe tiền tỷ,… Trang Nemo chưa muốn dừng lại ở đó, mà cô nàng đang thử sức trong một vai trò mới – một doanh nhân. Có lẽ như, Trang Nemo đang muốn thoát khỏi “mác hotgirl” để “gầy dựng nên cơ đồ”, chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là “bình hoa di dộng”.

thoat khoi mac hotgirl trang nemo 3 2020 01 16 141023

Dù làm kinh doanh ở lĩnh vực nào, online hay offline đều có những giá trị của nó. Trong kinh doanh có thể so sánh thương trường như chiến trường, người mạnh sẽ thắng và kẻ yếu sẽ bị đánh bại. Kinh doanh là cuộc chiến nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần phải có những chiến thuật, chiến lược khác lạ, mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường. Và Trang Nemo đã sở hữu cho mình tố chất của một người giỏi kinh doanh khi nhạy bén nắm bắt được những xu hướng, tiệm cận nhu cầu của khách hàng để đánh mạnh vào nó, sự bản lĩnh kèm theo độ “lì” giúp cô nàng đứng vững sau “bão tố”, sau loạt scandal không mong muốn.

thoat khoi mac hotgirl trang nemo 4 2020 01 16 141042

Bằng chứng là sau biến cố, cô nàng không chọn cách thụt lùi, ẩn mình mà dám đương đầu với thử thách, dám đứng lên từ chỗ sai và khắc phục hậu quả sau sự cố. Khi mọi thứ đang dần ổn định, Trang Nemo mạnh mẽ vươn lên và trở thành Tân Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của thương hiệu MLi Việt Nam – một trong những thương hiệu Dược mỹ phẩm, làm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để khẳng định Trang Nemo đủ sức và thừa bản lĩnh để có thể thành công trong một vai trò mới “Doanh nhân trẻ”. Những việc làm của cô nàng như ngầm nói lên rằng, kể từ nay mọi người hãy gọi tôi là “Doanh nhân trẻ – Doanh nhân 9X”. Có lẽ Trang Nemo đã học và làm theo câu nói của Donald Trump (Tổng thống Mỹ): “Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.”

thoat khoi mac hotgirl trang nemo 5 2020 01 16 141059

Người ta thường nói, muốn biết ngựa hay thì phải xem đường dài, vậy hãy cùng dõi theo Trang Nemo của năm 2020 để xem sức nặng của từ “Doanh nhân” có khiến cô nàng chùn bước hay bứt phá ngoạn mục và bước lên đỉnh vinh quang.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận