Top 22 phim hay nhất về tình bạn cảm động rơi nước mắt năm 2020

Top 22 phim về tình bạn hay nhất cảm động rơi nước mắt tổng hợp phim về tình bạn thân, phim về tình bạn thành tình yêu vô cùng ý nghĩa nên xem.

Top 22 phim về tình bạn hay nhất cảm động rơi nước mắt

Tình bạn là gì? Một người bạn là người hiểu bạn, và nếu họ không, họ cố gắng. Họ muốn biết tất cả những gì bạn muốn và những gì bạn cần.
1 người bạn là người luôn ở bên bạn lúc họ với thể, nhưng cũng đặt ra tinh ma giới khi họ cần. nhiều điều làm cho người nào đó tăng trưởng thành một người bạn thấp, và khái niệm về các gì làm cho một tình bạn thực thụ khác nhau trong khoảng người này sang người khác.
Dưới đây, toplistviet.com giới thiệu đến Các bạn gợi ý Top 22 phim hay nhất về tình bạn cảm động rơi nước mắt lúc người nào ấy trở nên một người bạn mà bạn sẽ muốn giữ trong cuộc sống trong khoảng thời gian dài.

1. Bộ phim With Honors (1994)

Monty là 1 sinh viên, và khi máy tính của anh gặp sự cố, anh chỉ còn lại 1 bản sao của luận án. ám ảnh vì mất nó, anh ngay thức thì chạy ra để sao chép nó.

Trong lúc tìm kiếm gì đó ở tầng hầm của tòa nhà, anh phát hiện ra rằng nó đã được tậu thấy bởi Simon.

Simon ký hợp đồng với Monty: có chỗ ở và thức ăn hàng ngày mà Monty đưa cho anh ta, anh ta sẽ trả lại 1 trang của luận án.

2. Bộ phim The Lucky Ones (2008)

Câu chuyện xoay vòng nói quanh ba người quân nhân – Colee, TK và Cheever – các người trở về sau chiến tranh sau lúc bị thương và biết rằng cuộc sống đã tiếp diễn mà ko sở hữu họ.

Họ kết thúc 1 chuyến đi bất thần trên khắp nước Mỹ, sở hữu Colee trong 1 nhiệm vụ sở hữu cây đàn guitar của bạn trai về cho gia đình vì anh đó đã cứu sống cô đấy.
TK kiếm tìm sự tự tín để đối mặt có vợ mình sau một chấn thương mảnh đạn doạ dọa chức năng sinh lý của anh đấy.
Cheever đã lên kế hoạch tiến công các sòng bạc trong một quyết tâm tuyệt vọng để thanh toán học phí đại học của con trai mình.

3. Bộ phim Bridge to Terabithia (2007) 

Jesse Aarons đã huấn luyện suốt mùa hè để phát triển thành người chạy nhanh nhất ở trường, bởi thế anh ta rất buồn lúc người mới Leslie Burke vượt qua anh ta và mọi người khác.
Bất chấp điều này và những dị biệt khác, bao gồm cô đó giàu, anh ấy nghèo, và cô đó là 1 cô gái thành thị, anh đó là 1 chàng trai nông thôn, hai người trở thành bạn bè nhanh chóng.
Ở cùng nhau, họ tạo ra Terabithia, 1 vùng đất của quái vật, yêu tinh và người khổng lồ và thống trị như vua và hoàng hậu. Tình bạn này giúp Jess đối phó sở hữu thảm kịch khiến cho anh nhận ra những gì Leslie đã dạy anh.

4. Bộ phim Camp X-Ray (2014)

1 người lính trẻ thoát khỏi phường nhỏ ngột ngạt của cô bằng cách thức gia nhập quân đội, chỉ để thấy rằng cô sẽ không đi công việc ở Iraq như cô hy vọng. Thay vào đó, cô đấy được gửi tới Guantanamo.
Gặp phải sự thù hận và lạm dụng từ những người đàn ông đảm đang, cô đã vun đắp 1 tình bạn kỳ lạ với 1 chàng trẻ trai đã bị giam cấm tại Gitmo trong tám năm.

5. Bộ phim The Secret Garden (1993)

1 cô gái trẻ người Anh sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ mất đi chưng mẹ lơi là trong trận động đất. Cô được trở về Anh để sống tại khu đất của chú mình. Chú của cô rất xa cách vì mất vợ mười năm trước.
Bị bỏ rơi 1 lần nữa, cô khởi đầu khám phá bất động sản và phát hiện ra 1 khu vườn đã bị khóa và bỏ bễ. Được sự giúp đỡ của một trong những anh em của người hầu, cô khởi đầu khôi phục lại khu vườn và rốt cục phát hiện ra 1 số bí mật khác của điền trang.

6. Bộ phim Finding Forrester (2000) 

Vì đạt điểm cao trong kỳ thi tiêu chuẩn toàn tiểu bang và là 1 cầu thủ bóng rổ đặc trưng giỏi, Jamal Wallace được gửi tới 1 trường dự bị tên tuổi ở Manhattan.
Anh sớm kết thân với nhà văn ẩn dật, William Forrester. Tình bạn làm cho William vượt qua sự tái tạo của mình và để Jamal vượt qua định kiến ​​chủng tộc và theo đuổi giấc mơ đích thực của mình – viết lách.

7. Bộ phim The Secret Life of Bees (2008)

Lấy bối cảnh ở Nam Carolina năm 1964, đây là câu chuyện về Lily Owens, 1 cô bé 14 tuổi bị khiếp sợ bởi ký ức về người mẹ quá cố của mình.
Để thoát khỏi cuộc sống đơn chiếc và mối quan hệ rối rắm với cha T-Ray, Lily chạy trốn cộng Rosaleen, người coi sóc và bạn của cô, tới 1 phường Nam Carolina giữ bí hiểm về dĩ vãng của mẹ cô.
Được những chị em Boatwright giỏi và thông minh, Lily mua thấy niềm an ủi trong toàn cầu nuôi ong đầy mê hoặc của họ.

8. Bộ phim You’re Not You (2014)

Kate là một nghệ sĩ piano cổ điển vừa được chẩn đoán mắc ALS. Bec là 1 sinh viên đại học tục tĩu và là 1 ca sĩ nhạc rock, người hầu như chẳng thể giữ những chuyện hỗn loạn điên cuồng của mình, lãng mạn và ngược lại.
không những thế, lúc Bec nhận công tác giúp Kate, ngay lúc cuộc hôn nhân của Kate với Evan xảy ra, cả 2 người nữ giới đều dựa vào những gì phát triển thành 1 mối quan hệ chân thực, đôi khi đối đầu và quyết liệt.
Là người tận tường, Kate cố tình bắt đầu dồn dập trong cơn lốc, Bec tự phát – và ngược lại – cả hai người nữ giới đều phải đối mặt mang sự ăn năn tiếc, khám phá lãnh thổ mới và mở rộng ý tưởng về người mà họ muốn trở nên.

9. Bộ phim Thelma & Louise (1991)

Louise đang khiến cho cho việc trong một quán ăn sở hữu tư cách là 1 cô hầu bàn và có 1 số vấn đề mang bạn trai của mình, người, là 1 nhạc sĩ, luôn ở trên phường.
Thelma hôn phối sở hữu Darryl, người thích vợ mình lặng im trong bếp để với thể xem bóng đá trên TV. 1 ngày nọ, họ quyết định thoát ra khỏi cuộc sống thường nhật và khiêu vũ lên xe và khởi hành.
Bên cạnh đó, cuộc hành trình của họ biến thành 1 chuyến bay khi Louise giết chết một người đàn ông doạ dọa hãm hiếp Thelma. Họ quyết định tới Mexico, nhưng ngay sau đó họ bị cảnh sát Mỹ truy nã lùng.

10. Bộ phim The List List (2007)

Tỷ phú tổ chức Edward Cole và thợ cơ khí thuộc phân khúc lao động Carter Chambers ko với gì chung ngoại trừ các căn bệnh nan y của họ.
Trong lúc san sẻ một phòng bệnh viện sở hữu nhau, họ quyết định rời khỏi nó và làm cho phần đông những điều họ từng muốn khiến cho trước khi chết theo danh sách xô của họ.
Trong quá trình đó, cả hai đều chữa lành lẫn nhau, trở thành những người bạn chẳng thể tin được và rút cục tậu thấy niềm vui trong cuộc sống.

11. Bộ phim Harry Potter (2001)

Đây là câu chuyện về Harry Potter, 1 cậu bé 11 tuổi thông thường dùng như 1 nô lệ cho dì và chú của mình, người biết rằng mình thực thụ là một phù thủy và đã được mời tham dự Trường Hogwarts Phù thủy và Pháp sư.
Harry bị Hagrid, người giữ căn cứ cho Hogwarts cướp đi và mau chóng bị ném vào một toàn cầu hoàn toàn xa lạ sở hữu cả anh và người xem. nức danh có 1 sự cố xảy ra lúc sinh ra, Harry kết thân thuận một thể ở trường mới.
kế bên đấy, anh sớm nhìn thấy rằng thế giới phù thủy nguy hiểm có anh hơn phổ quát so có anh nghĩ đến, và anh nhanh chóng biết rằng chẳng phải phần lớn các pháp sư đều đáng tin cậy.

12. Bộ phim Le huitième jour (1996)

Georges mắc hội chứng Down, sống tại một viện thần kinh. Harry là 1 thương gia bận rộn, giảng bài cho các người bán hàng trẻ đầy tham vọng.
Anh đó thành công trong cuộc sống buôn bán của mình, nhưng cuộc sống thị trấn hội của anh đó là 1 thảm họa nói từ lúc vợ anh ấy bỏ anh đó và sở hữu theo hai đứa con của họ.
Cuối tuần này, các con anh tới bằng tàu hỏa để gặp anh, nhưng Harry, khiến cho việc như mọi lúc, quên ko đón chúng. Cả vợ và con anh đều ko muốn gặp lại anh và anh đang lái xe vòng quanh co trên các tuyến tuyến đường quê, thống khổ và tức giận.
Anh ta sắp như chạy qua Georges, trên thị trấn chạy trốn khỏi doanh nghiệp vì mọi người khác về nhà với cha mẹ không nói anh ta, người mẹ đã chết. Harry cố gắng thoát khỏi Georges nhưng anh sẽ không cách xa người bạn mới của mình.
cuối cùng, một tình bạn đặc biệt hình thành giữa hai người họ, một tình bạn khiến cho Harry phát triển thành một người khác.

13.Bộ Phim Fried Green Tomatoes (1991)

Evelyn Couch đang gặp rối rắm trong cuộc hôn nhân của mình và nhường như không người nào coi trọng cô.
khi đang ở trong 1 viện dưỡng lão thăm họ hàng, cô gặp Ninny Threadgoode, 1 bà già hướng ngoại, người nhắc cho cô câu chuyện về Idgie Threadgoode, 1 đàn bà trẻ ở Alabama năm 1920.
Từ cuộc sống truyền cảm hứng của Idgie, Evelyn học được phương pháp cả quyết hơn và vun đắp một tình bạn trong mai sau của riêng mình có Ninny.

14. Bộ phim Garden State (2004)

Andrew Largeeman là một diễn viên truyền hình bán thành công, đóng vai một người đi tuyến phố bị thiểu năng trí não.
Người cha có phần kiểm soát và tâm thần của anh ta đã làm cho Andrew (“to”) tin rằng cuộc sống bị ràng buộc trên xe lăn của mẹ anh ta là lỗi của anh ta. Andrew quyết định sa thải những loại thuốc mà cha anh và chưng sĩ của anh khiến anh tin rằng anh cần, và khởi đầu thấy cuộc sống vì nó là gì.
Anh khởi đầu cảm thấy nỗi đau mà anh hằng ước mong và khởi đầu với một mối quan hệ chân thật sở hữu một cô gái sở hữu một số vấn đề của riêng mình.

15. Bộ phim Kỷ băng hà (2002)

Quay trở lại khi trái đất bị chứa chan bởi sông băng và những loài động vật đang chạy trốn để cứu mình khỏi Kỷ thăng hà gần tới.
một con lười tên Sid, 1 con voi ma mút lông chiên tên là Manny và 1 con hổ răng cưa tên Diego bị đề xuất tăng trưởng thành anh hùng.
Cả ba miễn cưỡng tới cùng nhau lúc họ phải trả lại một đứa trẻ cho cha của nó trong lúc quả cảm các nhân tố chết người của Kỷ thăng hà gần xảy ra.

16. Bộ phim The Agent Agent (2003)

Khi người bạn và đồng nghiệp độc nhất vô nhị của anh ta chết, 1 chàng trẻ trai sinh ra sở hữu chứng lùn chuyển động đến một kho tàu bỏ trống ở vùng nông thôn New Jersey.
Dù rằng anh ta cố gắng duy trì một cuộc sống cô độc, nhưng anh ta sớm vướng vào một nghệ sĩ đang phải vật lộn mang 1 thảm kịch tư nhân và 1 người bán xúc xích Cuba gần gũi quá mức.

17. Bộ phim Remember the Titans (2000)

Các trường ngoại thành Virginia đã bị tách biệt qua phổ biến thế hệ. một trường trung học 1 Đen và 1 Trắng bị đóng cửa và những học trò được gửi đến Trường Trung Học TC Williams theo sự ủy nhiệm của liên bang để hòa nhập.
Năm được nhìn qua con mắt của đội bóng đá nơi người đàn ông được thuê làm cho cho huấn luyện viên của trường Đen được khiến cho đào tạo viên trưởng cho tập huấn viên da trắng rất thành công.
Dựa trên những sự kiện thực tại năm 1971, đội ngũ trở nên tượng trưng thống nhất cho cộng đồng khi các cậu bé và người to học cách thức phụ thuộc và tin tưởng lẫn nhau.

18. Bộ phim October Sky (1999)

Trong một thị trấn khai thác năm 1950 với tên là Coalwood, Homer Hickam là một đứa trẻ chỉ sở hữu 1 ngày mai trong tầm mắt, để khiến cho việc trong mỏ than địa phương như cha mình.
ngoài ra vào tháng 10 năm 1957, mọi thứ đổi thay lúc vệ tinh nhân tạo trước hết, Sputnik đi vào quỹ đạo. có sự kiện đấy, Homer trở thành sở hữu cảm hứng để học cách thức chế tác tên lửa.
Cùng với bạn bè và mọt sách địa phương, Homer khởi đầu khiến cho điều đấy bằng cách tiêu dùng thử và đầy đủ lỗi. Thật ko may, đa số các thị trấn và đặc trưng là cha của Homer nghĩ rằng họ đang tiêu hao thời kì.
Chỉ có một giáo viên ở trường trung học hiểu được những phấn đấu của họ và cho họ biết rằng họ mang thể trở nên ứng viên trong hội chợ kỹ thuật quốc gia mang học bổng đại học là giải thưởng.

19. Bộ phim Scent of a Woman (1992)

Frank là 1 Lt Col đã nghỉ hưu trong quân đội Hoa Kỳ. Anh ta bị mù và không thể hòa hợp sở hữu.
Charlie đang ở trường và đang mong muốn được học đại học; để giúp chi trả cho 1 chuyến đi về nhà vào dịp Giáng sinh, anh ấy đồng ý coi sóc Frank trong ngày lễ tạ ơn.
Cháu gái của Frank đề cập rằng đây sẽ là 1 khoản tiền tiện dụng, nhưng cô không nghĩ rằng Frank sẽ dành lời cảm ơn của mình ở New York.

20. Bộ phim The Perks of Being a Wallflower (2012)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Stephen Chbosky, phim kể về Charlie (Logan Lerman) 15 tuổi, 1 người dưng cuộc đáng yêu và thơ ngây, đối phó sở hữu tình yêu đầu tiên (Emma Watson), vụ tự tận của người bạn thân nhất của anh đấy, và bệnh tâm thần của chính anh ấy trong lúc đấu tranh để sắm một hàng ngũ người mà anh đấy thuộc về.
The Perks of Being a Wallflower là 1 bộ phim thuộc loại thể chính kịch – lãng mạn về thanh niên của Mỹ năm 2012 được viết và đạo diễn bởi Stephen Chbosky, dựa trên cuốn tiểu thuyết cộng tên năm 1999 của Chbosky.

21. Bộ phim Papillon (1973)

Henri “Papillon” Charierre bị kết án chung thân và bị đưa tới hình phạt ở Guyana thuộc Pháp. Trên tàu trong chuyến hành trình qua, anh gặp Louis Dega, một thợ rèn.  Papillon tuyệt vọng muốn trốn thoát. cố gắng trước nhất của anh chấm dứt mau chóng trong thất bại và kết quả là anh dành hai năm giam giữ.
cố gắng tiếp theo của anh ấy có phần thành công hơn và anh ấy thực thụ dành thời kì bình dị với 1 bộ lạc người da đỏ Trung Mỹ.  ngoài ra, một lúc bị bắt, anh ta bị biệt giam 5 năm. Sau khi được thả ra, anh quyết định thực hiện một nỗ lực rút cuộc để tự do.

22. Bộ phim Hachi: A Dog’s Tale (2009)

Ở Bedridge, Giáo sư Parker Wilson tậu thấy 1 con chó bị bỏ rơi ở ga tàu và mang nó về nhà với ý định trả lại con vật cho chủ của nó. Anh ta thấy rằng con chó là 1 Akita và đặt tên là Hachiko. không những thế, không ai đề xuất con chó nên gia đình anh quyết định giữ Hachi.
Hachi: A Dog’s Tale là một bộ phim truyền hình năm 2009, được làm cho cho lại từ bộ phim năm 1987 của Nhật Bản là Hachikō Monogatari, kể về câu chuyện với thật về chú chó Akita tên là Hachikō. Nó được đạo diễn bởi Lasse Hallström, được viết bởi Stephen P.
Trên đây là 22 bộ phim về tình bạn hay nhất mà Toplist Việt đã gợi ý. Để xem các bộ phim này các bạn có thể lên Youtube để xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *