3. JAX

Jax thực sự là một vị tướng mạnh ở khu vực đường trên. Jax liên tục nhận được sự ưu ái từ Riot và có cho mình bộ kỹ năng hoàn hảo cho một Đấu sĩ. Nhìn qua về danh sách các tướng đường trên, ta có thể thấy rằng Jax là một vị tướng thú vị để bạn trải nghiệm

tốc chiến

Jax có khả năng trao đổi chiêu thức với đối phương tốt và cũng rất mạnh trong những pha đẩy lẻ. Jax cũng là một vị tướng vô cùng cơ động với chiêu Q. Thời gian hồi chiêu nhanh cộng thêm địa hình hẹp của bản đồ Tốc Chiến giúp Jax có khả năng bay nhảy tốt hơn.

Về sau trong giao tranh, với khả năng lao vào của mình cùng với khả năng choáng diện rộng từ chiêu E – Phản đòn khiến cho Jax trở thành nỗi sợ của các Xạ thủ thiếu độ cơ động bên team địch. Quả thực Jax đang là lựa chọn số 1 ở khu vực đường trên.

4. EVELYNN

Ở vị trí đi rừng, cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách này là Evelynn – vị tướng đang bị “thất sủng” ở bản PC. Tuy nhiên trong Tốc Chiến, cô nàng này đang là hot pick ở vị trí đi rừng nhờ vào khả năng ám sát mục tiêu cực nhanh của mình. Chiêu cuối với lượng dame lớn cộng với nội tại tàng hình giúp cho Evelynn trở thành nỗi khiếp sợ đối với các chủ lực của team địch.

Nếu bạn không chọn được Evelynn, hãy nghĩ ngay cách để khắc chế cô nàng này nếu không muốn bị “bốc hơi” nhanh chóng trong ván đấu.

tocchien eve champ

5. DARIUS

Không chỉ có khả năng gây dame đột biến, Darius còn có khả năng đẩy đường cực nhanh mà ít tướng có được. Darius cũng phù hợp với nhịp độ nhanh của các trận đấu trong Tốc Chiến, tuy nhiên, Darius sẽ dễ bị “thả diều” bởi các tướng có độ cơ động cao. Vậy nên khi gặp kèo khó, hãy chủ động farm và chờ thời cơ để có thể tỏa sáng trong giao tranh.

Vị tướng mới Darius được dự đoán sẽ trở thành đối trọng của Jax ở khu vực đường trên. Ở bản PC, Darius là một con quái vật với khả năng gây đột biến trong giao tranh tổng, Trong Tốc Chiến, Darius vẫn giữ được cho mình nội tại khó chịu – Xuất huyết.

tốc chiến

6. ORIANNA

Orianna có thể không mạnh bằng 1 vài vị tướng khác ở giai đoạn đi đường nhưng với chiêu cuối Lệnh sóng âm của mình, cô nàng người máy này thực sự là một lựa chọn phù hợp ở vị trí đường giữa.

Nếu bạn đánh khéo, Orianna hoàn toàn có thể thắng lane các đối thủ, cô nàng có khả năng dọn lính nhanh, bọc giáp cho bản thân và chiêu cuối cực mạnh trong các giao tranh tổng. Hơn nữa, hệ thống hỗ trợ các chiêu thức định hướng trong game giúp cho Orianna có thể tung ra các kỹ năng chính xác hơn. Quả thực là một vị tướng đáng để thử trong game.

tốc chiến

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng nhập ngay vào Liên Minh – Tốc Chiến để trải nghiệm trò chơi cũng như các vị tướng trên nhé!