Top 7 phim khoa học viễn tưởng giống phim Devs hay nhất nên xem năm 2020

7 phim khoa học viễn tưởng như phim Devs hay nhất được Toplistviet.com tổng hợp phim nội dung cốt truyện giống tương tự như phim Devs nên xem trong năm 2020.

7 phim khoa học viễn tưởng như Devs hay nhất nên xem

Bộ phim điện ảnh Devs được viết và đạo diễn bởi Alex Garland. Nhân vật trung tâm của bộ phim là một kỹ sư phần mềm có tên Lily Chan, người làm việc cho công ty công nghệ Amaya, một nhà lãnh đạo trong công nghệ tiên tiến mới.
Sự tự tận rõ ràng của bạn trai Sergei làm Lily nghi ngờ về những hoạt động mà công ty cô tham dự. Sau khi điều tra thêm, cô trông thấy rằng Forest của CEO Amaya và cơ sở nghiên cứu và vững mạnh bí ẩn của họ sở hữu tên Devs đang lên kế hoạch cho 1 điều gì ấy với thể đổi thay thế giới mãi mãi.

Ví như bạn để ý đến các chương trình kỹ thuật viễn tưởng, đây là danh sách những chương trình như Devs mà bạn phải xem.

1. Bộ phim Westworld (chiếu năm 2016-)

1 bộ truyện kỹ thuật viễn tưởng phương Tây tuyệt vời, Westworld là câu chuyện về công viên giải trí cùng tên nơi khách quen thể đến và trải nghiệm cuộc sống như không thấy trong các bộ phim và chương trình truyền hình phương Tây.

Công viên này được đông đúc bởi 1 số android hoạt động giống như thị trấn của nơi này. những người bảo trợ với thể làm bất cứ điều gì họ muốn với những android này, nhưng loại sau chẳng thể đánh trả họ.
Vấn đề sớm xuất hiện lúc một đôi android bắt đầu nhớ họ đã bị đối xử bất nhẫn như thế nào. Loạt phim lấy triết lý của nó từ những bộ phim như Blade Runner, nơi toplistviet.com thấy rằng android đã trở thành con người đến mức ko lý do gì để họ ko thừa hưởng quyền con người.

2. Bộ phim Extant (chiếu từ 2014-2015)

khi 1 siêu sao Hollywood như Halle Berry đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình, phim tự dưng nhận được phần lớn sự chú ý.
Đây chính xáccác gì đã xảy ra sở hữu chương trình gốc CBS Extant nơi Berry đóng vai nhân vật chính, 1 phi hành gia tên là Molly Woods. Đã xa 13 tháng trong chuyến đi một mình tới trạm vũ trụ, Molly rất ngạc nhiên lúc biết rằng sau lúc trở về rằng cô đang sở hữu thai.

Kết quả hình ảnh cho Extant (2014-2015)

Hoàn toàn bối rối về phương pháp cách thức và thời điểm nó xảy ra, Molly khởi đầu kiếm tìm câu tư vấn. cốt truyện tuyệt vời và diễn xuất chính của Berry, đây là bộ phim bạn không nên bỏ lỡ.

3. Bộ phim Dollhouse (chiếu năm 2009-2010)

Dollhouse tương đối giống với bộ phim Westworld. Ở đây, hạ tầng cùng tên là 1 nơi mà bạn mang thể thuê android theo buộc phải của bạn và thể làm hồ hết mọi thứ bạn muốn mang họ.  Ký ức của các android bị xóa sạch sau mỗi lần giao. Câu chuyện nói về 1 android như Echo, người thiên nhiên nhớ ra bài tập của mình. khi 1 viên chức FBI đến để tậu hiểu về sự thật của Echo, anh ta khởi đầu một cuộc khảo sát sở hữu thể thổi bay hầu hết hoạt động.

Bộ này đặt ra nhiều câu hỏi triết học và chính trị quan yếu trong khi được giải trí triệt để.

4. Bộ phim Nowhere Man (1995)

Khác sở hữu phần còn lại của các chương trình trong danh sách này, Người Đàn Ông hư vô xoay quanh một phóng viên ảnh phát hiện ra rằng cuộc sống của anh ta đã đổi thay hoàn toàn so với các gì ngay sau khi anh ta bước ra trong khoảng phòng vệ sinh.

Kết quả hình ảnh cho Nowhere Man (1995)

Ngay cả vợ anh nhịn nhường như chơi trông thấy anh nữa. Nhà báo nhớ rằng ông đã chụp một bức ảnh treo cổ được thực hiện bởi 1 số bộ đội Mỹ.
Đâu phải cuộc sống của anh đã thay đổi vì giống nhau? Câu chuyện hấp dẫn của Người Đàn Ông hư không là điều thu hút bạn đối với loạt phim này.

5. Bộ phim Utopia (2013-2014)

Utopia là bộ phim truyền hình được quay cuốn hút nhất mà tôi từng xem. sở hữu màu sắc sống động, bạo lực đồ họa và những nhân vật lý tưởng, chương trình thực thụ gây ấn tượng mạnh mẽ.
Câu chuyện về Utopia xoay lòng vòng một doanh nghiệp cực kỳ mạnh mẽ và bí hiểm được gọi là Mạng đang kiếm tìm một cuốn tiểu thuyết đồ họa trong đấy một nhà công nghệ đã viết ra công thức hóa học cho chất thể khiến cho 1 phần to dân số thế giới bất lực.  Chỉ mang năm người với quyền tầm nã cập vào cuốn tiểu thuyết này, và ko cần phải nhắc rằng cuộc sống của họ đang gặp nghiêm trọng.

6. Bộ phim Mr. Robot (2015-2019)

Sở hữu sự tham dự của Rami Malek trong vai trò lãnh đạo, Mr. Robot là 1 bộ phim xoay nói quanh nói quẩn câu lạc bộ tin tặc vô chính phủ ngầm, kế hoạch đánh bại một số tập đoàn lớn nhất toàn cầu.
Đội ngũ này được dẫn dắt bởi một người đàn ông bí hiểm tên là Robot, người muốn kỹ sư an ninh mạng Elliot gia nhập đội ngũ của họ. không những thế, vấn đề là chính tập đoàn mà họ dự định tiếp quản là người dùng của tổ chức nơi Elliot làm việc.

Kết quả hình ảnh cho Mr. Robot (2015-2019)

7. Bộ phim Black Mirror (2011-)

Một trong các chương trình hay nhất sẽ ra mắt trong thập kỷ qua, Black Mirror đã đích thực vượt qua các nhóc rạng rỡ giới về nhữngmang thể dùng khoa học hiện .
Loạt phim sau này can hệ tới công nghệ chưa được sản xuất, nhưng kết nối của nó thị trấn hội hiện giờ của chúng tôi vẫn luôn còn vẹn nguyên. 1 số màn trình diễn phi thường và cốt truyện gây chú ý là những nhân tố làm Black Mirror vượt trội.
Trên đây là 7 bộ phim được Toplist Việt gợi ý khá giống với bộ phim nổi tiếng Devs. Các bạn có thể tìm tên bộ phim trên google và xem online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *