Top 9 căn bệnh hư cấu đáng sợ nhất từ phim ảnh hủy hoại loài người thế nào?

9 căn bệnh hư cấu đáng sợ nhất từ phim ảnh hủy hoại loài người là những căn bệnh nào, bạn biết chưa?

9 căn bệnh hư cấu đáng sợ nhất từ phim ảnh hủy hoại loài người thế nào?
Bệnh dịch lan rộng là kịch bản khải huyền ít được đam mê nhất của mọi người. nghiêm chỉnh. cứng cáp, sẽ ko xuất sắc fake dụ người ngoài hành tinh phóng xuống từ bầu trời mang những tia tử thần và cũng đáng sợ ko kém khi mọi người lái xe vòng quanh nhắc quẩn quanh một cảnh quan hậu hạt nhân trong những dòng xe bị kẹt và y phục mát mẻ…
Nhưng ít nhất các kịch bản ấy dẫn đến các cuộc tụ tập đông người, có 1 số anh hùng gặm nhấm đưa ra một bài phát biểu chiến thắng trước đám đông.
Bệnh tận thế lúc nào cũng tập hợp vào đám đông – đó là cội nguồn gây ra vấn đề này ngay trong khoảng đầu!
Trong cuộc sống thực, tất nhiên, những triệu chứng của số đông các bệnh hàng loạt với thiên hướng hơi giống nhau, cho dù chúng là trục đường tiêu hóa trong khi ko, hoặc đa dạng hơn ở phía hô hấp trên của sự vật.  ko phải trong tiểu thuyết, trong đó trí tưởng tượng là dừng, dẫn tới những siêu nhân mang thể làm cho cho bất cứ điều gì từ việc phá đổ vỡ sự liên tục ko gian /thời kì để làm cho con người sinh ra khủng long (rộng rãi hơn về sau). 
Không có gì ngạc nhiên khi một số bộ phim và chương trình truyền hình nức tiếng nhất đã làm cho người xem băn khoăn sở hữu 1 loạt các căn bệnh điên rồ, biến đổi sẽ làm bất cứ ai phải giật mình. 

1. KHI Ở WESTEROS, TRÁNH GREYSCALE NHƯ BỆNH DỊCH HẠCH

Thế giới được trình bày trong cuốn sách A Song of Ice and Fire của George RR Martin, được chuyển thể thành sê-ri Game of Thrones đình đám của HBO, chứa đầy những điều đáng sợ, xấu xí và đáng lo ngại, từ hành quyết tới đám cưới giết mổ người. 
Ngoài ra, ở vùng đất yêu thuật và sự lừa dối u tối này, một trong các căn bệnh đáng lo ngại nhất là bệnh thang xám, một căn bệnh lây nhiễm rất cao, từ trong khoảng biến làn da của 1 người phát triển thành cứng, nứt nẻ và giống như đá. 
Chỉ cần 1 dòng chạm nhẹ trong khoảng làn da bị nhiễm bệnh của người nào ấy sẽ biến mất, như Vox giảng giải, sở hữu tức là số đông bệnh nhân phải được phương pháp ly nghiêm ngặt để ngăn chặn đại dịch màu xám.
Để khiến cho vấn đề tồi tệ hơn, các kẻ hiểm sâu tin rằng trong khi một người sở hữu thể sống mang thang độ xám trong vài thập kỷ, thì sẽ chỉ cần khoảng sáu tháng để sự truyền nhiễm len lách vào tâm khảm của một người, khiến cho họ trở nên loàn thần.
Do đó, nếu như bạn đang bò loanh quanh Essos và bắt gặp căn bệnh kinh khủng này, hãy nói, cánh tay của bạn, một người phải khiến cho gì?
Điều trị ngay ngay tức khắc trong khoảng tài liệu đúng nhường như sở hữu một số hiệu quả, như đã thấy sở hữu Shireen Baratheon, người đã xoay sở để thoát khỏi chỉ sở hữu 1 nửa khuôn mặt bị tổn thương. 

2. VIRUS RAGE BIẾN CON NGƯỜI THÀNH ‘THÂY MA’ SỐNG

Bộ phim kinh dị kinh rợn năm 2002, 28 Days Later, với sự tham dự của Cillian Murphy và Naomie Harris, thường được truyền tụng là một trong những bộ phim về ngày tận thế zombie vĩ đại nhất mọi thời đại. 
Và, công bằng mà nhắc, nó là 1 trong những điều phải chăng nhất. cứng cáp. ko kể, thực thụ không sở hữu bất kỳ “thây ma” nào trong đó. khi các người ái mộ khắt khe đang đổ xô nhau để chỉ ra, 28 Days Later thực sự diễn tả kết quả đáng tin cậy của chiếc gọi là “Virus Rage”: Sự truyền nhiễm này truyền nhiễm cho người sống thay vì người chết, như National Geographic giảng giải, có nguyên do trong khoảng Ebola, và thường được so sánh có phiên bản bệnh dại của bệnh dại. 
Vi-rút này được truyền qua nước miếng hoặc máu và lúc một người bị nhiễm bệnh, bộ não mang ý thức của họ bị choáng ngợp bởi sự thôi thúc vô tâm, khát máu muốn bạo lực và tàn phá … tất nhiên mao quản xuất huyết, vì hiệu ứng phim kinh dị nhu yếu, khiến cho các người nghèo này bị chảy máu trong khoảng mắt, mũi và mồm.
Trường hợp tương tự một cơn ác mộng đến trong khoảng đâu?
Một phòng thí nghiệm, kèm theo. Chuỗi đầu tiên của 28 ngày sau ấy biểu hiện 1 lực lượng các nhà hoạt động có thiện ý phá vỡ các con tinh tinh được thí điểm ra khỏi phòng thử nghiệm và vô tình bị nhiễm bệnh.
Vì sợ bạn nghĩ rằng loài người sẽ kiểm soát được điều này, nhưng đừng quên rằng mang phần tiếp theo, mang tiêu đề 28 Week After. 

3. RỐI LOẠN DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN CÓ VẺ HƠI… BẤT TIỆN

Du hành thời gian  đơn giản là ko với ý nghĩa. Cho dù bạn phấn đấu giải thích điều đó bằng phương pháp thu nhỏ vào cõi lượng tử, hoặc nhấn ga vào DeLorean, bạn sẽ phải đối phó mang những nghịch lý và biệt ngữ công nghệ giả mạo. bởi thế, tại sao ko nhắc rằng nó gây ra bởi 1 bệnh?
Enter the Time Traveler’s, một cuốn tiểu thuyết của Audrey Niffroeger, được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 2009 của Rachel McAdams / Eric Bana, và biểu thị mối quan hệ đau lòng giữa 1 người nữ giới bình thường và chồng cô, Henry. 
Người bạn này, như SyFy giảng giải , mắc phải một tình trạng hi hữu gặp là Rối loạn chuyển dịch thời kì, khiến anh ta cực chẳng đã phải đi qua quá khứ hoặc ngày mai, mặc dù không lần lượt, dẫn đến các sự cố như anh ta biến mất vào thời khắc bít tất tay lớn, hoặc người to của anh ta gặp người vợ tương lai của mình khi cô đấy vẫn còn là một cô gái trẻ. 
Điều này rõ ràng là hư cấu, theo Washington Post, để anh chàng khổ thân bị mắc kẹt và è truồng trong các thời khắc trùng hợp, để lại 1 đống áo quần phía sau anh ta – giống như một Bruce Banner đầy thời kì, người mà bạn có thể nhớ Bana cũng đã chơi lại vào năm 2003 – và do ấy thực hiện thử thách mối quan hệ sử thi không thể mường tưởng nhất cho một câu chuyện ái tình vượt thời kì.
Trong mai sau, HBO có kế hoạch chuyển thể câu chuyện này một lần nữa, dưới dạng phim truyền hình.

4. THỜI ĐIỂM ĐÓ, DOANH NGHIỆP PHẢI ĐỐI MẶT VỚI SỰ BÙNG PHÁT CỦA HỘI CHỨNG PROTOMOROSIS CỦA BARCLAY

Khi bạn sống ở thế kỷ 24, trong 1 cái thời gian trong ấy những liên minh liên hành tinh là 1 điều, những lý tưởng ko tưởng là thứ mà mọi người đều nỗ lực và 1 tách cà phê đến trong khoảng cộng 1 chiếc máy tạo ra đôi giày của bạn, bạn chẳng thể đợi mong con người cuộc đua vẫn bị làm phiền bởi bất kỳ căn bệnh cũ, trường học nào của thế kỷ 20 và / hoặc thế kỷ 21. 
không, những người đã được chữa khỏi trong khoảng nhiều thế kỷ trước. Thật không may, thay vào ấy, mong muốn của loài người tự đẩy mình vào không gian sẽ dẫn đến việc con người bị nhiễm những bệnh thiên hà kỳ dị, thay vào đấy.
Kinh quá.
Tỉ dụ? Hãy xem Hội chứng Proto-Morphosis của Barclay, AKA là virus intron, như được miêu tả bởi Star Trek: The Next Generation.
Bệnh này, theo StarTrek.com, được đặt theo tên của tổ tiên của nó, Trung úy Reginald Barclay của Enterprise NCC-1701-D, và là kết quả của tấn sĩ Beverly Craser dùng tế bào T tổng hợp để điều trị nhiễm trùng.  các triệu chứng?
Theo Memory Alpha, nó bắt đầu bằng các thứ bình thường như lo âu, sốt và ớn lạnh, và sau đó làm cho các người bị nhiễm… nghĩa là các thành viên phi hành đoàn biến đổi về thể chất sớm hơn hình thành từ toàn cầu nhà của chúng, bao gồm linh trưởng sơ khai, sứa, thạch sùng, một con người lưỡng thê và 1 sinh vật arachnid spidery.
Rất may, vâng, họ tìm thấy 1 cách thức chữa bệnh. cuối cùng, đây là Star Trek , không phải Alien.

5. CAPTAIN TRIPS, CĂN BỆNH STEPHEN KING ĐÃ QUÉT SẠCH LOÀI NGƯỜI

Nhiều căn bệnh hư cấu là các vấn đề hoang dại và Stephen King để mua ra thứ gì đó khủng khiếp hơn.
Trong khi tiểu thuyết của The King – sau này được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình thập niên 90 cổ điển sùng bái sở hữu sự tham gia của Gary Sinise, Ossie Davis và Molly Ringwald – được nhớ tới đa dạng nhất là một cuộc đối đầu kinh thánh đích thực giữa các thần thế thiện và ác, toàn bộ shebang ra mắt mang một căn bệnh ít nhất là bùng phát mà, cảm thấy thật đáng sợ. 
Bệnh đang được nhắc là Captain Trips, còn gọi là Blue virus và SyFy chỉ ra rằng, nó dẫn tới sự suy giảm 99% dân số trái đất. đương nhiên, nó không khởi đầu theo bí quyết đó: ban sơ được vững mạnh như 1 khí giới sinh vật học, Captain Trips ban sơ mô tả là không có gì tệ hơn là cảm lạnh thông thường, trước lúc nó biến đổi để sống sót với bất kỳ cái thuốc hay can thiệp nào được tiêu sử dụng, và chấm dứt bằng cơn mê sảng, khiến cho tê liệt cơ thể và loại chết …
Trừ khi, bạn là 1 trong số rất ít người miễn nhiễm. Trong lúc sê-ri The Stand năm 1994 mang người mến mộ, đây sẽ chẳng phải là lần cuối cùng Captain Trips cầm đầu nạt dọa, vì cuốn sách được thiết lập cho 1 phiên bản truyền hình mới từ Josh Boone, theo Den of Geek.

6. ĐÓ LÀ VIÊM XƯƠNG CHẮC CHẮN KHIẾN BẠN RA ĐI NHANH CHÓNG

Người ái mộ Futurama có thể nhớ “That Guy,” AKA Steve Castle, thương lái bóng bẩy trong khoảng các năm tám mươi. như được biểu hiện trong tập phim “Future Stock”, Castle đã tự đóng băng mình trở lại vào thế kỷ 20 do 1 chẩn đoán rút cục của dòng gọi là “Viêm xương”, và lúc anh ta tỉnh giấc giấc lại vào năm 3002.
Anh ta quá bận rộn để kiếm đa dạng tiền hơn và sắm cho mọi người mà anh ta quên điều trị tình trạng của mình, dẫn đến  viêm xương tình cờ xuất hiện trong chuyển di nhanh, và có nhẽ giết mổ mổ chết anh ta. 
Futurama ko phao phí phổ biến thời gian để giảng giải những lệ luật của căn bệnh trang điểm này (và tại sao họ?)
Nhưng dựa trên cảnh chết chóc của Castle, nó xuất hiện đột ngột, và đột ngột, khiến cho cho đầy đủ bộ xương của 1 người bị phá hủy và phá vỡ lẽ chỉ trong vài giây ko có bất kỳ tín hiệu cảnh báo.

7. BẤT CỨ ĐIỀU GÌ KỲ LẠ ĐANG XẢY RA VỚI KẺ XẤU CỦA BATMAN, KILLER CROC

Waylon Jones, AKA Killer Croc, là 1 trong những kẻ bất hảo ở thành phố Gotham mà các người ham ham, nhưng các người mến mộ thông thường vẫn chưa tậu ra. 
1 phần của vấn đề, thẳng thắn, là căn bệnh đặc biệt của Croc đã ko nhất quán, cho dù trong truyện tranh, Batman: The Animated Series hay Suicide Squad.  thường nhật, anh chàng thường nhật sở hữu tình trạng da không may giống như nâng cao sừng biểu suy phân bì, nhưng giờ anh ta thường xuyên bật lên với mõm khủng long, đuôi và thèm ăn thịt người.
Trong toàn cầu phim hoạt hình, anh ta với bốn ngón tay, da xám tới xanh lục và bằng phương pháp nào ấy đã lớn mạnh khả năng  ăn gần như 1 con gà trong một đôi vết cắn. 
Điều này khác xa có nguồn gốc của nhân vật, không đề cập gì về việc nó biến anh ta thành một kẻ lừa đảo của anh chàng Lizard mà Người Nhện quấn lấy.  
Vậy chiếc bệnh nào bắt đầu như da sở hữu vảy, sau ấy biến bạn thành một con cá sấu sống?
Bất kể, bệnh của Croc nhịn nhường như cũng tác động tới tâm não của anh ấy, như  Screen Rant  lưu ý, vì anh ấy cũng ngày một hóa quái thú.

8. ĐẠI DỊCH VÔ SINH TỪ TRẺ EM TRAI

khi nói tới tầm nhìn điện ảnh về 1 ngày mai tối tăm, bộ phim Children of Men năm 2006 của Alfonso Cuarón đã chứng minh sự tiên lượng kỳ lạ, mang phần dự đoán chuẩn xác nhất là tiền đề trọng tâm của bộ phim: một đại dịch bí mật tái hiện loài người vô cơ, sở hữu tức thị tại thời khắc bộ phim được thiết lập, không có con người mới nào được sinh ra trong 18 năm. 
Kẻ làm thịt mổ người thầm yên ổn này, một phương pháp hiệu quả, có tức thị sự tuyệt diệt hàng loạt chỉ là vấn đề thời gian, không cần bom để thực hiện công tác. thực tế hay ko, đấy là 1 cảnh xa khiếp sợ về cách loài người có thể chết.  hiện tại, đối sở hữu bệnh chính nó?
Nó phần to ko được đặt tên và chưa được khám phá trong Children of Men, mặc dầu ý nghĩa của nó rõ ràng là đáng sợ. 
Bất nói, câu chuyện chỉ về loài tăng trưởng một hình thức miễn dịch, được coi là lực đẩy nói chuyện chính là cố gắng kiểm soát an ninh Kee, người đàn bà có thai trước nhất mà trái đất nhận ra trong nhiều thập kỷ.

9. ALZ-113, AKA THE SIMIAN FLU, TỪ PLANET OF THE APES

Hành tinh Apes nguyên bản năm 1968 cho thấy một địa cầu bị loài vượn thống trị, sở hữu con người là nô lệ của chúng, và bản khiến cho cho lại của Tim Burton đã làm cho … thấp, 1 thứ gì ấy có vẻ như vậy, nhưng với sự rung cảm tăm tối hơn. 
Dù sao, một phần lớn các gì khiến cho cho bộ ba Hành tinh Apes sắp đây nổi bật là sự sẵn sàng kéo lại bức màn, đặt câu chuyện của nó vào thời đại hiện nay và diễn tả làm cho thế nào hành tinh với thể bất ngờ bị lật đổ bởi người chẳng hề là con người linh trưởng. 
Căn nguyên? Bạn đoán nó: 1 cái virus. xác thực là cúm Simian. 
Theo giảng giải của Verge , bệnh cúm simian của các bộ phim là kết quả của việc con người mắc bệnh.
Nó khởi đầu cuộc sống lúc ALZ-113, một cách thức chữa bệnh Alzheimer được phát triển bởi nhân vật James Franco, tiến sĩ Will Rodman, người tiến lên phía trước quá nhanh, trong nỗ lực viện trợ người cha ốm yếu của mình. 
Thật ko may, cúm simian chung cục gây tử vong cho con người, và 1 sự tiến hóa sau đó của nó tiến thêm 1 bước, bằng cách biến con người thành tiếng nói và động vật. 
Bên cạnh đó, virus không phải là phép lạ của Rodman  hoạt động đáng sửng sốt trên loài vượn, làm cho cho bộ não của tinh tinh như Caesar tiến hóa rực rạng rỡ có trí thông minh giống con người.
Bạn có thể thấy  9 căn bệnh hư cấu đáng sợ nhất từ phim ảnh hủy hoại loài người thế nào rồi chứ? Thực sự mà nói rất nhiều bộ phim nổi tiếng hư cấu về bệnh dịch đã và đang xảy ra ở hiện tại năm 2020. Và đại dịch Cúm Virus Corona là một ví dụ điển hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *