Trang Nemo: “Đứng lên và mạnh mẽ để không phụ chính mình”

Trang Nemo Dung Len Va Manh Me 1 2019 12 20 101249

Mạnh mẽ hay yếu đuối? Quyết tâm bước tiếp hay dừng chân từ bỏ? Tất cả đều do chính bạn quyết định, bởi cuộc sống là của bạn và không ai đủ sức lựa chọn thay bạn. Học cách “đứng lên và mạnh để không phụ chính mình”, Trang Nemo đã và đang cho thấy “ý chí thép” của một hotgirl trẻ quyết lòng vượt qua biến cố.

trang nemo dung len va manh me 1 2019 12 20 101249

Đừng dại dột từ bỏ và gục ngã khi chưa vươn tới thành công

Cứ dấn thân vì cuộc đời cho phép, cứ đam mê dù còn nhiều khen chê, ai hờn ai, ai giận ai và ai trách ai… Tất cả hãy cho qua đi! Không ai sống 2 cuộc đời và cũng chẳng ai sống 2 lần tuổi trẻ, vì thế nếu bạn đang bị kẹt trong những biến cố, khó khăn mà chính bạn cũng không ngờ tới thì cách tốt nhất để vượt qua điều ấy chính là học cách đứng dậy và đương đầu với những điều cần giải quyết. Bởi chỉ có như thế, chúng ta mới thấy được bản thân đã sai ở đâu, cần làm những gì để sửa chữa, để không bỏ phí mọi công sức và phụ đi chính mình. Có lẽ, ở thời điểm hiện tại, Trang Nemo là nàng hotgirl mạnh mẽ hiểu rõ điều đó hơn ai hết.

trang nemo dung len va manh me 2 2019 12 20 101303

Trang Nemo đã và đang sống hết mình và trách nhiệm với tuổi trẻ của chính mình

Từng là một cô gái độc bước xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hotgirl Trang Nemo hiểu được giá trị của sự thành công được đánh đổi bởi rất nhiều thứ và biến cố hay thất bại là một trong số đó. Giờ đây, khi đứng trước biến cố kinh doanh vướng nhiều “thị phi” từ dư luận, cô nàng càng hiểu rõ, bản thân chỉ thật sự gục ngã nếu quyết định từ bỏ. Dốc sức đứng lên và mạnh mẽ lựa chọn cách đi “nói thật và sống thật” dựa trên bản tính thẳng thắn trước nay, Trang Nemo thật sự khiến nhiều người trong làn sóng dư luận phải thay đổi cách nhìn, thay đổi cảm xúc bởi những giá trị hotgirl này đã tạo nên từ chính thương hiệu thời trang, từ chính hoạt động thiện nguyện và từ chính những suy nghĩ thật.

trang nemo dung len va manh me 3 2019 12 20 101448

trang nemo dung len va manh me 4 2019 12 20 101502

Ẩn trong nhan sắc mỹ miều ấy là một ý chí vô cùng mạnh mẽ

Tưởng chừng kiêu kỳ, tưởng chừng yếu đuối, nhưng nào ngờ Trang Nemo lại thân thiện, mạnh mẽ, bản lĩnh và đầy quyết tâm, lạc quan đến khó tin! Nàng hotgirl đã không ngần ngại chia sẻ: “Trang tin rằng mọi người đã nhìn thấy cách Trang kinh doanh như thế nào và Trang đã thành công như thế nào. Tất cả những điều xảy ra trong thời gian vừa qua là rủi ro, là sự cố không thể tránh được trong quá trình kinh doanh. Khi đã rút ra được bài học thì chúng ta sẽ chỉ vững tiến bước tiếp mà thôi”. Dù gặp phải khó khăn nhưng luôn xem đó là cơ hội, một lần nữa, Trang Nemo càng cho thấy nguồn năng lượng đang cháy cho một tương lai nhiều thay đổi phía trước.

trang nemo dung len va manh me 5 2019 12 20 101522

Hãy nhìn lại để thấy thành quả đã gầy dựng và bước tiếp vì tương lai của chính mình, vì phụ nữ Việt

Nhan sắc phái đẹp sẽ rạng rỡ mỗi ngày cùng Trang Nemo, phong cách thời trang sẽ ngày thêm đẳng cấp cùng Trang Nemo và nhiều người trẻ sẽ cùng làm giàu với Trang Nemo… Tất cả những khát vọng vì phái đẹp Việt đã trở thành động lực mỗi ngày để nàng hotgirl cùng hàng trăm nghìn fans hâm mộ tiếp tục hành trình của mình, cùng nhau vượt qua biến cố và khó khăn, mạnh mẽ tiến về tương lai: “Trang rất cảm ơn những người đã đồng hành cùng Trang trong suốt thời gian vừa qua, những người đã âm thầm đưa ra những lời khuyên, những tư vấn và đúng là ông trời không lấy đi hết của ai bao giờ, lấy của mình cái này sẽ cho mình những điều khác” – Trang Nemo tâm sự.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận