Trang Nemo làm điều ý nghĩa nhân dịp sinh nhật

Trang Nemo Lam Dieu Y Nghia Han Dip Sinh Nhat 1 2020 02 19 133816

Vào ngày sinh nhật tuổi 28, cô nàng Hotgirl – GĐKD MLi Việt Nam Trang Nemo cùng cộng sự đã về nơi cô sinh ra (Bến Tre) để phát quà cho bà con khó khăn.

Chuyến đi diễn ra đúng dịp sinh nhật của người đẹp nên càng có ý nghĩa đặc biệt với cô. Cô chia sẻ, thay vì tổ chức sinh nhật với bạn bè thì việc làm này sẽ rất thiết thực và ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình, niềm vui sẽ nhân lên bội phần.

trang nemo lam dieu y nghia han dip sinh nhat 1 2020 02 19 133816

Diện trang phục giản dị GĐKD MLi Việt Nam Trang Nemo đã cùng cộng sự có mặt tại Nhà văn hóa xã Mỹ Thạnh An, tỉnh Bến Tre để phát quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

trang nemo lam dieu y nghia han dip sinh nhat 2 2020 02 19 133827

Rất đông bà con đã đến nhận quà từ “người con của Bến Tre”. Đa phần là những người già, những hộ gia đình khó khăn tại xã cô đang sống

Trong chuyến đi lần này, Trang Nemo cùng cộng sự đã trao 200 phần quà nhu yếu phẩm thiết thực, mỗi suất bao gồm: 10kg gạo, 1 chai mắm, 1 chai nước tương, 1 thùng mì tôm, 1kg đường… cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Thạnh An, tỉnh Bến Tre. Đồng  thời, người đẹp cũng tận tình hỏi thăm và chia sẻ với những thiếu thốn của bà con nơi đây. Trang Nemo cho biết, cô đi cùng cộng sự để cho mọi người cảm nhận được những khó khăn của bà con và khơi gợi lòng trắc ẩn, cùng chung tâm nguyện làm thiện nguyện.

trang nemo lam dieu y nghia han dip sinh nhat 3 2020 02 19 133846

Trang Nemo cùng cộng sự chuẩn bị những phần quà để phát cho bà con

trang nemo lam dieu y nghia han dip sinh nhat 4 2020 02 19 133855

Cô nàng tự tay trao tặng yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn

Trang Nemo cho biết những món quà mà cô cùng mọi người mang đến dù chỉ là một chút quà nhỏ, để động viên tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống nhưng khi nhìn thấy được niềm vui của mọi người ở vùng thôn quê nơi cô sinh ra, cô cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc. Đây là lần thứ 2 cô quay lại làm thiện nguyện tại xã Mỹ Thạnh An.

trang nemo lam dieu y nghia han dip sinh nhat 5 2020 02 19 133916

Đây là lần đầu tiên Trang Nemo không vây quần tổ chức tiệc sinh nhật bên bạn bè mà cùng cộng sự về nơi mình sinh ra làm điều đặc biệt

Không phải lần đầu tiên Trang Nemo thực hiện những chuyến thiện nguyện ý nghĩa như thế này. Cô nàng vẫn âm thầm làm công tác thiện nguyện suốt nhiều năm qua. Định kỳ hàng tháng, Trang Nemo đã phát cố định cho 5 hộ nghèo tại xã của mình, mỗi hộ gồm 10kg gạo và 1 thùng mì và những xã lân cận. Ngoài ra, Trang Nemo còn đóng góp xây chùa gần những nơi gần chỗ cô sinh sống, mỗi lần cô đóng góp khoảng 10 triệu đồng. Những việc làm ấy xuất phát từ cái tâm của người con xứ Dừa, vì với cô hạnh phúc sẻ chia thì mới trọn vẹn, đong đầy.

Còn gì vui hơn khi được trở về nơi chôn nhau cắt rốn để làm những điều có ích cho nơi đây là điều cô nàng từng ước mơ và bây giờ đã thực hiện được. Cô hi vọng sẽ cố gắng mỗi năm đều có những chuyến đi ý nghĩa như thế này nhân dịp sinh nhật của mình.

Trang Nemo cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi làm những điều ý nghĩa trong ngày đặc biệt

Tuy không tổ chức sinh nhật nhưng trước ngày này, Trang Nemo đã nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè dành tặng cho mình, những bó hoa, những tấm thiệp xinh xắn, những món quà ý nghĩa đã được gửi đến cho người đẹp. Cô nàng hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người sau những “sóng gió” đã qua.

Trang Nemo hạnh phúc khi chìm ngập tràn quà tặng, tình yêu của mọi người dành cho mình

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >