Trẻ, đẹp, giỏi – Phan Minh Huyền khiến chuyên gia và khách mời ngưỡng mộ

Phan Minh Huyen Khien Khach Moi Nguong Mo 1 2020 07 30 143917

Ngày càng xinh đẹp và giỏi giang, Phan Minh Huyền khiến các chuyên gia và khách mời không khỏi trầm trồ về sự bản lĩnh cũng như sắc vóc của cô nàng CEO True Natural.

Xuất hiện tại sự kiện công bố và ra mắt thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt vừa qua, Phan Minh Huyền ngày càng chứng minh nhan sắc “đỉnh kout” của “gái một con” cùng sự trưởng thành của mình qua các chặng đường gắn bó với hoạt động kinh doanh.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 1 2020 07 30 143917

Với những chia sẻ đầy tâm huyết về đứa con tinh thần của mình được chào đời cùng những khó khăn, vất vả trong suốt hành trình lên ý tưởng cũng như đến ngày hình thành một cách hoàn chỉnh nhất đã khiến toàn bộ khách mời có mặt tại đây không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ và đặc biệt cô còn khiến các chuyên gia đánh giá cao.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 2 2020 07 30 143930

Là nữ doanh nhân thuộc thế hệ 9X, Phan Minh Huyền cho thấy được sự nhiệt huyết và sức trẻ của một người trẻ làm kinh doanh. Đam mê, dấn thân và nỗ lực hết mình vì lý tưởng, mục tiêu và con đường mình đã chọn. Đó là những gì cô nàng Phương tomboy của “Tình yêu và tham vọng” thể hiện cho mọi người thấy trong suốt hành trình lập nghiệp.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 3 2020 07 30 143941

Người ta thường hay bảo “tâm sinh tướng”, có lẽ với những thành quả đã gặt hái được từ khi gắn bó cùng True Natural và thành công trong nghiệp diễn đã giúp cho Phan Minh Huyền có được một cuộc sống đủ đầy và dư giả hơn rất nhiều, cũng chính vì thế mà cô nàng CEO của True Natural ngày càng đẹp ra trông thấy. Mua nhà, sắm xe, chưng diện hàng hiệu đắt tiền, có thể tự thân chăm sóc cho con nhỏ,… mọi thứ quá hoàn hảo cho một bà mẹ đơn thân xinh đẹp mà không phải ai cũng làm được huống chi là một cô nàng trẻ tuổi, với vẻ ngoài nhỏ nhắn, mong manh này.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 4 2020 07 30 143954

“Vũ khí tối thượng” của người phụ nữ có lẽ là sắc đẹp. Nói thế không đánh đồng với việc có nhan sắc là có tất cả, tuy nhiên, với việc sở hữu một vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp góp phần tạo nên thành công cho một cuộc giao tiếp cũng như trong công việc. Và sự thành công của Phan Minh Huyền ngày hôm nay đã chứng minh cho điều đó. Đẹp và đẹp hơn mỗi ngày là những gì mà bất kỳ ai đã dõi theo cô nàng trong suốt thời gian qua đều nhận thấy rất rõ.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 5 2020 07 30 144007

Bên cạnh sự thay đổi về vẻ ngoài “càng đẹp ra” thì Phan Minh Huyền còn khiến không ít người phải công nhận thực lực và sự giỏi giang của mình. Từ một người trẻ tay ngang đến với kinh doanh, mà đặc biệt là kinh doanh các sản phẩm Đông y – một hướng đi có thể nói là khó khăn và nhọc nhằn đối với một người giàu kinh nghiệm huống chi là cô gái trẻ như cô. Thế nhưng cái gì khó mà mình làm được thì cũng đều đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Giờ đây, sự giỏi giang và bản lĩnh của Phan Minh Huyền đều được mọi người công nhận xứng đáng.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 6 2020 07 30 144025

Được biết, sau một thời gian dài ấp ủ, bắt tay nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) quyết định giới thiệu “đứa con tinh thần” trong sự kiện Công bố và ra mắt thương hiệu True Natural – Tinh hoa Đông y Việt vào ngày 04/7 tại Hà Nội.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 7 2020 07 30 144137

Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá mới, một hướng đi mới của Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền khi tận dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y thảo dược để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 8 2020 07 30 144149

phan minh huyen khien khach moi nguong mo 9 2020 07 30 144159

Có mặt tại sự kiện, tất cả mọi người đều cảm thấy tự hào với những đường hướng và tâm huyết của người sáng lập cũng như thương hiệu đã và đang xây dựng.

Bình luận