True Natural – Thương hiệu vàng mới nổi thổi hồn Đông y Việt

True Natural Thoi Hon Dong Y Viet 1 2020 03 26 093022

Khi sức khỏe con người dần hứng chịu không ít tác dụng phụ khó lường từ việc lạm dụng Tây y quá đà, Đông y thiên nhiên trở thành lựa chọn an toàn để chăm lo cuộc sống tươi trẻ và khỏe mạnh lâu dài.

true natural thoi hon dong y viet 1 2020 03 26 093022

Với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững, đặc biệt trong giai đoạn toàn cầu đang phải đối phó với đại dịch Covid-19, True Natural được CEO Phan Minh Huyền sáng lập đã làm nên sự bứt phá khác biệt cho Đông y Việt khi luôn “thổi hồn” và không ngừng lan tỏa ý nghĩa khó thay thế của giá trị thiên nhiên. Bằng những thành phần được chiết xuất kỳ công từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, vô số phương pháp chăm sóc sức khỏe bắt nguồn từ xu hướng thân thiện và lành tính này đã được nhiều người “để mắt” và thường xuyên sử dụng.

true natural thoi hon dong y viet 2 2020 03 26 093047

Bên cạnh nghiệp diễn, Phan Minh Huyền còn cùng những cộng sự tuyệt vời tạo nên bước phát triển mới cho Đông y Việt bằng thương hiệu vàng True Natural

Sở dĩ có được sự “hưng thịnh” như thế là vì Đông y từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học hữu hiệu giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh trong suốt thời kỳ lịch sử lâu dài. Ai cũng nghĩ rằng, một khi xã hội ngày càng hiện đại, Tây y bắt đầu du nhập và phát triển rực rỡ thì Đông y sẽ dần mất đi vị thế vốn có. Tuy nhiên, bằng sự dung hòa giữa hiện đại và truyền thống, sự thấu hiểu và trân quý, Đông y vẫn giữ nguyên giá trị bảo vệ sức khỏe đối với người Việt bởi sự an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ.

  true natural thoi hon dong y viet 3 2020 03 26 093103

CEO Phan Minh Huyền không ngần ngại tìm tòi và tỉ mỉ sáng tạo những sản phẩm Đông y tuyệt vời

Minh chứng cụ thể nhất có thể thấy, trong những ngày vừa qua, thay vì “nháo nhào” tìm kiếm nước rửa tay, cồn rửa tay chứa thành phần hóa học vừa khô rát, vừa thiếu an toàn nhiều người dân đã tìm đến xịt khử trùng đa năng lá xoài – nano bạc (còn có tên gọi là Xịt rửa tay 24/7+ Natural Handwash Spray) là một trong những siêu phẩm chống dịch tiên phong của thương hiệu vàng True Natural – Tinh hoa Đông y Việt.

true natural thoi hon dong y viet 4 2020 03 26 093117

Sản phẩm được đội ngũ True Natural đóng gói cẩn thận

Với thành phần chiết xuất lá xoài, bạc hà, long não và thành phần Nano bạc kháng khuẩn cùng tỉ lệ cồn sát khuẩn y tế Ethanol rất ít… Xịt khử trùng đa năng lá xoài – Nano bạc không chỉ khử sạch vi khuẩn, vi trùng trên tay, phòng ngừa vi khuẩn, vi trùng xâm nhập trên bề mặt da, sản phẩm còn rất an toàn để sát khuẩn da hàng ngày, sát khuẩn vết thuơng, da bị chàm, vảy nến, nấm… hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoài da, khử trùng các bề mặt hoặc vật dụng nhiễm khuẩn (quần áo, bàn ghế, điện thoại…). Đặc biệt, có hiệu quả khử trùng 99,9% mọi bề mặt sau 10 giây và cực kỳ nhẹ dịu an toàn, dưỡng da tay mịn màng, chống lão hoá, dùng được cho trẻ em trên 6 tháng tuổi (dưới sự kiểm soát của người lớn tránh xịt vào mắt miệng).

true natural thoi hon dong y viet 5 2020 03 26 093136

true natural thoi hon dong y viet 6 2020 03 26 093148

Nữ doanh nhân trẻ Phan Minh Huyền đẩy mạnh đầu tư chuyển giao công nghệ hiện đại để phát triển xịt khử trùng đa năng lá xoài – Nano bạc

Cữ ngỡ Tây y là xu hướng chăm lo sức khỏe tuyệt hảo thời hiện đại nhưng hóa ra Đông y thiên nhiên lại là bí kíp giữ gìn chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất. Và dù chưa phải là một thương hiệu có nhiều “chiến tích” nhưng True Natural thật sự là thương hiệu vàng trong làng Đông y Việt khi biết tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên “rừng vàng biển bạc” để trao đến một sức khỏe toàn diện cho người người nhà nhà. Không chỉ dừng lại ở siêu phẩm xịt khử trùng đa năng lá xoài – Nano bạc, True Natural còn hứa hẹn mang đến những sản phẩm tận tâm, lấy chất lượng làm “kim chỉ nam” và trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình.

true natural thoi hon dong y viet 7 2020 03 26 093204

Chung tay xây dựng Đông y Việt phát triển, đồng lòng sáng tạo vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh lâu dài, từng thành viên trong đội ngũ True Natural dưới sự điều hành sáng tạo của nữ doanh nhân trẻ Phan Minh Huyền đang không ngừng thay mới và cải tiến thêm nhiều bí kíp giúp sức bền bỉ cho người Việt nói chung và phái đẹp Việt nói riêng. Chỉ cần lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng cùng True Natural, chính bạn sẽ tìm thấy chất lượng cuộc sống của chính mình. Hãy chờ đón thêm nhiều sản phẩm từ thương hiệu vàng True Natural – Tinh hoa Đông y Việt.

Bài viết cùng chủ đề:

Bình luận