Từ nay hãy gọi Ngọc Trinh là Phó tổng!

Tu Nay Hay Goi Trinh La Pho Tong 1 2020 09 11 012820

Niềm vui nối tiếp niềm vui, từ CEO của GHB giờ đây Ngọc Trinh đã sang trang mới khi đảm nhận chức vụ Phó Tổng Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Thingo Group.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh vui mừng thông báo đến những người quan tâm, yêu mến cô nàng việc được “thăng chức”. Cụ thể, mỹ nhân gốc Trà Vinh chia sẻ: “Từ nay hãy gọi Trinh là Phó Tổng nha cả nhà.
Nhận quyết định và những lời chúc mừng của BLĐ, CBNV và đối tác, Trinh cảm thấy mọi sự nỗ lực và cống hiến của mình thật xứng đáng. Cám ơn các khách hàng đã yêu thương, ủng hộ để Trinh tự tin bước trên con đường mà mình đã chọn.
Chặng đường mới, dự án mới, mục tiêu mới và chắc chắn sẽ có thành tựu mới.
Mn tiếp tục ủng hộ Trinh &
Thingo Group nhé.”

tu nay hay goi trinh la pho tong 1 2020 09 11 012820

Theo đó, sáng ngày 9/9 vừa qua, Ngọc Trinh chính thức được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Thingo Group. Tại buổi lễ, đại diện Thingo Group – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Đàm Quang Hùng đã chính thức Trao quyết định Bổ nhiệm chức vụ mới cho Ngọc Trinh.

tu nay hay goi trinh la pho tong 2 2020 09 11 012832

Ngọc Trinh hạnh phúc tại lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới hôm 9/9. Hi vọng Ngọc Trinh sẽ còn làm nên những kỳ tích ở vị trí mới.

Bằng tất cả đam mê, sự cống hiến cho Tập đoàn, CEO Ngọc Trinh vô cùng xứng đáng với vị trí mới, đây cũng là sự ghi nhận của Ban Lãnh Đạo tập đoàn đối với quá trình công tác của CEO Ngọc Trinh trong suốt hơn 2 năm qua.

tu nay hay goi trinh la pho tong 3 2020 09 11 012844

Ngọc Trinh rất gì và này nọ trong ngày lên chức “Phó Tổng”.

“Nhận quyết định và những lời chúc mừng của ban giám đốc, cán bộ nhân viên và đối tác của tập đoàn tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy mọi sự nỗ lực và cống hiến của mình thời gian qua thật xứng đáng. Cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ để tôi tự tin bước trên con đường này”, Ngọc Trinh phát biểu.

tu nay hay goi trinh la pho tong 4 2020 09 11 012858

Sau khi về chung “một nhà” cùng Ngọc Trinh – đảm nhận chức vụ CEO Candy Love Việt Nam, Hoa hậu Hương Giang cũng có mặt tại sự kiện quan trọng này và chúc mừng đàn chị được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

tu nay hay goi trinh la pho tong 5 2020 09 11 012905

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vừa về ‘chung nhà’ với Ngọc Trinh. Cô giữ chức CEO của Candy Love và cũng nhận được sự cố vấn từ đàn chị ở dự án này.

tu nay hay goi trinh la pho tong 6 2020 09 11 012914

Cả hai rất thân thiết và cùng xuất hiện tại sự kiện nhận chức của nhau. Hoa hậu chuyển giới cho biết cô đã phải suy nghĩ rất nhiều vì không biết tặng gì để ‘đáp lễ’ khi đàn chị lên chức Phó Tổng Giám đốc, vì trước đó Ngọc Trinh đã tặng túi hiệu cho Hương Giang khi cô nhận chức CEO.

Chặng đường mới, dự án mới, mục tiêu mới và chắc chắn sẽ có thành tựu mới, tin chắc Ngọc Trinh sẽ luôn tự tin bước trên con đường đã lựa chọn, xứng đáng với niềm tin yêu của những người đã dõi theo cô. Cùng chờ đón “Phó Tổng” sẽ tạo nên những thành tựu gì ở vị trí đương nhiệm nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0562 375 668 hoặc cung cấp nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
    Bình luận

    >