VietBeauty rút khỏi tổ chức Vòng chung khảo Miss Global Herbeauty 2020 vào ngày 5/1

Mới đây, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Global Herbeauty 2020 đã ra thông báo quyết định hủy lịch tổ chức Vòng chung khảo vào chiều ngày 5/1/2020 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo đó, dự kiến Vòng chung khảo của cuộc thi có thể dời sang tháng 3/2020 và địa điểm tổ chức cũng có sự thay đổi, đó là xứ Chùa vàng, Thái Lan.

Thông báo khẩn về việc hủy tổ chức Vòng chung khảo Miss Global Herbeauty 2020 vào ngày 5/1của Vietbeauty

Liên lạc với ban tổ chức thì được biết, vì một số lý do khách quan nên cuộc thi không được diễn ra theo đúng dự kiến ban đầu, là chiều ngày 5/1. Cụ thể, việc cấp phép cho cuộc thi không kịp tiến độ để Vòng chung khảo được diễn ra theo đúng lịch trình từ trước. Ban tổ chức cũng nhấn mạnh, nếu Vòng chung khảo Miss Global Herbeauty vẫn được diễn ra vào ngày 5/1 tới thì phía đơn vị Vietbeauty hoàn toàn không liên quan đến.

Chia sẻ về việc này, đại diện đơn vị tổ chức Vietbeauty cho biết: “Vietbeauty là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn, trong đó có thể kể đến là công ty GHB, doanh nghiệp luôn đề cao vấn đề “thượng tôn pháp luật”, các giấy tờ pháp lý và sự tuân thủ pháp luật đối với tất cả các hoạt động. Không chỉ trong việc kinh doanh mà còn trong tất cả các sự kiện do chúng tôi tổ chức. Do đó, lần này chúng tôi quyết định dời lịch tổ chức lại sau khi đã nhận được cấp phép đầy đủ từ Sở thì sẽ tiếp tục triển khai theo kế hoạch đã định.”

Văn bản thông báo về việc dời lịch tổ chức Vòng chung khảo sang tháng 3/2020

Đồng thời, ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các thí sinh đã có nhiều cố gắng trong suốt hành trình tham dự cuộc thi để đi đến TOP 30 chung cuộc. Với việc dời lịch Chung khảo, ban tổ chức cũng hi vọng các thí sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để tập luyện và trau dồi những kỹ năng cho bản thân, từ đó có một sự chuẩn bị tốt nhất để tỏa sáng trong Vòng Chung khảo vào tháng 3 tới. Và hiển nhiên, kết quả của các vòng thi trước đó sẽ được bảo lưu và không có ảnh hưởng gì đến kết quả chung cuộc sắp tới.

Đặc biệt, ban tổ chức sẽ đại thọ 100% chi phí cho các thí sinh tham dự Vòng Chung khảo vào tháng 3 tới tại xứ Chùa vàng.

Trước đó, theo đúng lịch trình thì Vòng chung khảo sẽ được diễn ra vào chiều ngày 5/1.

Miss Global Herbeauty 2020 là một trong những hành trình nhan sắc do Vietbeauty phối hợp cùng GHB Corporation tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam hội tụ đầy đủ Sắc – Tâm – Tài, vừa đảm đang việc nhà, vừa tháo vát công việc xã hội và tài giỏi trong kinh doanh. Đó là những người phụ nữ hoàn toàn độc lập, tự chủ và đầy quyến rũ.

Miss Global Herbeauty 2020  quy tụ thành phần Ban giám khảo là những cái tên có nhiều ảnh hưởng như: Hoa hậu – Ca sỹ Đinh Hiền Anh (Trưởng Ban giám khảo); Diễn viên – CEO Ngọc Trinh; Hoa hậu – Doanh nhân Stella Chang, Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền, Nhà báo Minh Thúy; Siêu mẫu Hạ Vy, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương; Hotgirl – Doanh nhân Trang Nemo. Và MC Ốc Thanh Vân – Thái Dũng sẽ đảm nhận dẫn dắt Vòng Chung khảo Miss Global Herbeauty 2020.

Bình luận